Bắt tạm giam thầy giáo Nguyễn Sơn Hà d#m ô nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang

ContentsBắt tạm giam thầy giáo Nguyễn Sơn Hà Ngày 5/4, VKSND TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng …

Bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang

Ngày 5/4, VKSND TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Sơn Hà (SN 1996, là giáo viên âm nhạc) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang
Nguyễn Sơn Hà

Bắt tạm giam thầy giáo Nguyễn Sơn Hà

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa Nguyễn Sơn Hà  (SN 1996), giáo viên dạy âm nhạc ở trường THCS Xuân Diệu, TP. Mỹ Tho  và một nữ sinh lớp 8 tên A. cùng trường, với nội dung “gạ tình”.

Ban giám hiệu trường THCS Xuân Diệu đã mời Nguyễn Sơn Hà và gia đình nữ sinh làm việc. Kết quả báo cáo với các ngành chức năng TP. Mỹ Tho thể hiện: Em A. tự tạo Facebook giả nhắn tin qua lại với Nguyễn Sơn Hà nhằm “gây mất uy tín” cho giáo viên này và nhà trường.

Sau khi thông tin được lan truyền, phụ huynh nữ sinh đã có đơn yêu cầu Công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Làm việc với Cơ quan Công an TP. Mỹ Tho, Nguyễn Sơn Hà đã thừa nhận nội dung lan truyền trên mạng xã hội là do mình nhắn với nữ sinh tên A.

Nguồn: https://congly.vn/bat-tam-giam-thay-giao-dam-o-nu-sinh-lop-8-o-tien-giang-372996.html

@tiin.vn Tiền Giang: Bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 #tiinnews #tiengiang ♬ nhạc nền – Tiin.vn


Xem thêm bài viết hay:  4 tiếp viên hàng không xách ma túy được trả tự do

Viết một bình luận