Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits

ContentsGhi chú và yêu cầuCách lấy trái cây Yama Roblox BloxMột lưu ý về MovesetsKết thúc Bạn đang xem: Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY Tựa …

cách lấy yama 1
Bạn đang xem: Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Tựa game Roblox Blox Fruits vẫn có sức hút “không tưởng” khi được dựa trên bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng One Piece. Trong số rất nhiều vũ khí, Yan Mojian được người chơi đặc biệt yêu thích. Nếu bạn đang thắc mắc cách kiếm Yama trong Roblox Blox Fruits thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

-> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki Update 17.3 Mới 2022

Ghi chú và yêu cầu

Yama là một thanh kiếm huyền thoại đã được thêm vào trong bản cập nhật trò chơi Roblox Blox Fruits 15. Điểm mạnh của nó là tấn công nhanh và sát thương tốt nên rất lý tưởng cho PvP. Nó cũng trông tương tự, gần giống như Tubitu. Nhưng Dushi sẽ mạnh hơn khi chơi PvP.

Các yêu cầu để có được Yama như sau:

– Người chơi phải giết 30 tên cướp biển/người chơi ưu tú bằng cách sử dụng các nhiệm vụ Thợ săn ưu tú/Thợ săn người chơi tương ứng.

– Giết cùng một mục tiêu hai lần. Ví dụ: giết 1 hải tặc ưu tú hoặc 1 người chơi sẽ được tính vào yêu cầu của Yama, tổng cộng là 2).

– Về mặt kỹ thuật, 20 mạng là yêu cầu tối thiểu. Tuy nhiên, xác suất bắt thành công Yan Luo sau 20 lần giết là rất thấp.

– Cơ hội tăng sau mỗi lần tiêu diệt. Trong 30 trận chiến, người chơi phải đảm bảo tiêu diệt hết chúng thì mới có thể thu phục thành công Yan Luo Dao.

2 . đường lên núi

Cách lấy trái cây Yama Roblox Blox

Rất nhiều người lần đầu tiên nhận được Yan Luo Dao, họ không biết phải làm thế nào. Dưới đây là các bước cụ thể.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn phải khởi chạy trò chơi. Sau đó đến Thợ săn ưu tú. Bạn sẽ tìm thấy NPC này trước Cung điện thứ ba của Biển, Clan of the Seas.

Bước 2: Khi bạn nhìn thấy anh ấy, hãy tương tác với anh ấy. Anh ta sẽ cung cấp cho bạn một địa điểm và một nhiệm vụ để chiến đấu và tiêu diệt 30 Thợ săn ưu tú.

– Bước 3: Đánh boss ưu tú. Bạn không cần phải quay lại Thợ săn ưu tú mỗi khi giết hắn vì hắn luôn quan sát. Hãy đến ngôi đền bí mật trên đảo Hydra ở Biển thứ ba.

– Bước 4: Sau đó bạn đi qua ngôi đền và giết tất cả những thợ săn tinh nhuệ mà bạn gặp. Sau khi đánh bại tất cả, bạn có thể lấy được Hades Sword.

* ghi chú

– Nếu người chơi không vừa ý khi cầm kiếm, bạn sẽ bị giết và xuất hiện thông báo: “Kiếm từ chối bạn! Bạn không xứng đáng” xuất hiện trên màn hình.

– Nếu người chơi đáp ứng các yêu cầu, thông báo “Kiếm đã chấp nhận bạn là chủ sở hữu mới” sẽ xuất hiện trên màn hình của người chơi. Sau khi khai thác Chìa khóa Yama, bạn sẽ nhận được một danh hiệu màu đỏ thẫm gọi là “Demon Mode”.

– Yan Wangjian có khả năng kết hợp tốt và sát thương cao, đồng thời dễ sử dụng hơn các loại kiếm khác có rãnh nhỏ như Zhishui và Lianguo. Tuy nhiên nó không tốt bằng Darkblade V2 và Pole V2.

3 . đường lên núi

Một lưu ý về Movesets

chìa khóa Tên mô tả thành thạo
z địa ngục cắt Người dùng xoay và gửi một dấu gạch chéo (về phía chuột). Nó có khả năng quay trở lại mạnh mẽ và gây sát thương khá. Nó gây sát thương nhiều hơn nếu người dùng tiếp đất bằng những nhát chém xoay tròn và những nhát chém giữa không trung. (10 giây hồi chiêu). 150
x cơn bão kinh khủng Người dùng bắt đầu một tư thế và sau khi nhả nút tương ứng, họ lao về phía trước, thực hiện nhiều nhát chém vào đối thủ của mình. 300

– Lợi thế

 • Cả hai hành động đều có tính cơ động cao.
 • Thanh kiếm du lịch tốt thứ hai (tốt nhất là Spikey Trident vì nó có hành động móc vật lộn)
 • chóng mặt khi di chuyển [X].
 • Tốt cho sự kết hợp trái cây động vật (loại con thú).
 • Cả hai hành động đều có thời gian hồi chiêu khá ngắn, có nghĩa là cả hai hành động đều có thể dễ dàng bị spam.
 • tiềm năng kết hợp tốt

– Một số cách kết hợp với Moveset

 • Bước tử thần V + Yama X/Z + Bước tử thần X
 • Death Step C, Death Step Z, Yama X, Yama Z, Death Step X (một đòn nếu bạn giết tất cả)
 • Death Step V + Yama X + Death Step C + Death Step Z + Death Step X + Yama Z (kết hợp kiếm chính)
 • Dark X / C + Kabucha X + Yama Z + Dragon Talon X + Dragon Talon Z + Yama X + Dragon Talon C (Combo chính của Sword)
 • Kabucha X + Yama Z + Fruit Door F + Yama X + Shark Karate C (kiếm chính kết hợp). Sự kết hợp nhỏ nhưng đòi hỏi tốc độ và sự luyện tập.
 • Diablo X thức tỉnh + Kabucha X + Enma Z + Enma X + Siêu nhân Z + Siêu nhân C + Bước nhanh + Siêu nhân X. Combo cần luyện tập và nhanh tay, và mình cũng có kinh nghiệm ném Yan Mo x sau khi ra khỏi Yama Z. Còn không thì cái này kết hợp cũng là một shot.
 • Death Step V + Death Step C + Death Step Z + Kabucha X + Yama Z + Yama X + Death Step X (Tùy chọn) Đây là combo một phát, nhưng nếu đối thủ của bạn còn ít máu, bạn có thể sử dụng Death Step X ( thanh kiếm chính kết hợp)
 • Ultraman Z + Ultraman C + Yama Z + Yama X + Ultraman X (một đòn nếu bạn giết tất cả)
 • Ultraman Z + Yama X + Ultraman C + Yama Z
 • Electric Claw C+Yama X (Aim Up)+Kabucha X (Aim Down)+Yama Z+Electric Claw Z+X (Nên mở shift rồi nhấn Kabucha X sau Yama X)

Làm thế nào để có được Núi 4

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan đến game.

 • Acc Blox Fruit Vip Free 2022 (Dành Cho Acc Blox Fruit Vip) Tháng 9
 • Thuê máy nông nghiệp mới nhất năm 2022 Blox Fruit, Cách làm bảng giá
 • Cách farm Blox Fruit nhanh lên level nhanh (Cày lvl blox fruit) 2022

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách lấy Yama trong Roblox Blox Fruits đơn giản với đầy đủ các bước. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc kiếm thành công Yan Luo Sword và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn thấy bài viết Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits bên dưới để TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c3kienthuyhp.edu.vn của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Yama đơn giản thanh kiếm trong Blox Fruits của website c3kienthuyhp.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm trứng cút rim mắm hao cơm – đảm bảo ăn là ghiền ngay

Viết một bình luận