Cận cảnh Clip Bác Sĩ Bệnh Viện Việt Đức Sàm Sỡ Nữ Sinh 16 Tuổi Full HD mới nhất

Hôm qua, 15/9, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin lan truyền clip một bác sĩ Bệnh viện Việt Đức quấy rối tình dục một nữ sinh 16 tuổi với tốc độ chóng mặt. Sự thật thực sự đằng sau đoạn video đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng là gì? Hãy cùng c3kienthuyhp.edu.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phẫn nộ Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức quấy rối tình dục nữ sinh viên bị tố gây “phẫn nộ” cộng đồng mạng?

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh gia đình nữ bệnh nhân 16 tuổi có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để yêu cầu làm rõ trường hợp một người được cho là nhân viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh (chụp ảnh). X-quang) của Viện đã xâm hại con gái ông.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ, trước đó, một nữ bệnh nhân 16 tuổi bị tai nạn giao thông vào ngày 9/9 và được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người nhà cho biết, khoảng 1h30 sáng, khi đang chụp X-quang, nhân viên chụp phim đã sờ soạng, sờ mó vùng kín.

Theo người nhà, nhân viên được tố cáo tên là B. Người nhà rất mong bệnh viện sớm làm rõ. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thông tin đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị sàm sỡ là thật?

See more:  Dinky Bliss: Wiki, Bio, Real Name, BBMzansi, Death, Depression

Theo lãnh đạo bệnh viện, ngay sau khi nhận được phản ánh của gia đình bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc và cung cấp đầy đủ thông tin về ca trực cũng như những người liên quan. liên quan đến vụ án. Hiện bệnh viện cũng đang theo dõi, chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, người bị gia đình bệnh nhân tố cáo có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhân 16 tuổi không phải là nhân viên bệnh viện. Trường hợp này là sinh viên thực tập, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Sau khi nhận được phản ánh của người nhà, nhân viên này quá hoang mang nên đã viết đơn trình báo rồi trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc và yêu cầu người bạn này ra Hà Nội làm việc với cơ quan chức năng. ” anh thông báo.

Theo đại diện bệnh viện, thực tập sinh trực tại phòng X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, xếp bệnh nhân và chuẩn bị chụp hình cho bệnh nhân. Nhân viên kỹ thuật của bệnh viện chịu trách nhiệm chụp X-quang.

Nguồn: https://urlis.net/5d83wsff

Thông tin mới nhất: Nhân viên X-quang bệnh viện Việt Đức bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi

Chiều hôm qua, 15/9, trao đổi với phóng viên, đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, sau khi nhận được phản ánh của cha mẹ bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng X-quang sàm sỡ, bệnh viện đã mời công an địa phương vào làm việc.

See more:  Julian Alvarez Wiki, Age, Height, Parents, Girlfriend, Stats, Salary, Net Worth, Biography & More

Người nhà bệnh nhân 16 tuổi tố bị sàm sỡ khi chụp X-quang tại Bệnh viện Việt Đức – Ảnh cắt từ video

Cụ thể, ngày 15/9, thông tin trên mạng xã hội lan truyền về việc một nữ bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng X-quang Bệnh viện Việt Đức quấy rối, sờ mó vùng kín.

Theo gia đình bệnh nhân, ngày 9/9, bệnh nhân bị tai nạn giao thông và được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức. Người nhà cho biết, vào khoảng 1h30 sáng, khi đang chụp X-quang, nhân viên tại đây đã sờ soạng, sờ mó vùng kín của bệnh nhân.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của gia đình bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc và cung cấp đầy đủ thông tin về ca trực cũng như những người liên quan đến vụ việc. Hiện bệnh viện cũng đang theo dõi, chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Đại diện bệnh viện cho biết, người bị gia đình bệnh nhân tố cáo không phải là nhân viên bệnh viện mà là thực tập sinh, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Sau khi nhận được phản ánh của người nhà, nhân viên này quá hoang mang nên đã viết đơn trình báo rồi trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc và yêu cầu người bạn này ra Hà Nội làm việc với cơ quan chức năng. ” anh thông báo.

See more:  Scherri Lee Biggs: Wiki, Bio, Age, Career, Boyfriend, Family, Height

Đại diện bệnh viện cũng cho biết, thực tập sinh trực tại phòng X-quang có trách nhiệm nhận hồ sơ, xếp bệnh nhân và chuẩn bị cho bệnh nhân các vị trí chụp ảnh. Đội ngũ kỹ thuật của bệnh viện chịu trách nhiệm chụp X-quang.

Trao đổi với báo chí, ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), cho biết đã yêu cầu Bệnh viện Việt Đức làm rõ vụ việc và ra báo cáo. “Nếu có vi phạm, bệnh viện cần xử lý nghiêm”, ông Khuê nhấn mạnh.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm cũng cho biết, đơn vị đã nhận được yêu cầu xác minh vụ việc từ bệnh viện.

video bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ Full

Nguồn: https://urlis.net/m3uhvm5m

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment