Cận Cảnh Clip Nam bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ nữ sinh Full mới nhất

Hiện nay, Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức sàm sỡ đang là một trong những từ khóa phổ biến trên internet, mạng xã hội và được cộng đồng tìm kiếm.

Dành cho tất cả các bạn muốn xem những video lan truyền mới nhất đang là chủ đề thịnh hành hiện nay, vì vậy c3kienthuyhp.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết mới nhất về Clip Bác sĩ Bệnh viện Việt Nam. Anh ta quấy rối nữ sinh như thế nào? Có đúng không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Mới đây, lan truyền trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh gia đình nữ bệnh nhân 16 tuổi có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức yêu cầu làm rõ về trường hợp một người được cho là nhân viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh (X-quang). ). -quang) của Viện đã xâm hại con gái ông.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ, trước đó, một nữ bệnh nhân 16 tuổi bị tai nạn giao thông vào ngày 9/9 và được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người nhà cho biết, khoảng 1h30 sáng, khi đang chụp X-quang, nhân viên chụp phim đã sờ soạng, sờ mó vùng kín.

Theo người nhà, nhân viên được tố cáo tên là B. Người nhà rất mong bệnh viện sớm làm rõ. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thông tin đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

See more:  Almia Williams: Wiki, Bio, Age, Solo Sikoa, Marriage, Kids, Family

Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị sàm sỡ là thật?

Theo lãnh đạo bệnh viện, ngay sau khi nhận được phản ánh của gia đình bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc và cung cấp đầy đủ thông tin về ca trực cũng như những người liên quan. liên quan đến vụ án. Hiện bệnh viện cũng đang theo dõi, chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, người bị gia đình bệnh nhân tố cáo có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhân 16 tuổi không phải là nhân viên bệnh viện. Trường hợp này là sinh viên thực tập, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Sau khi nhận được phản ánh của người nhà, nhân viên này quá hoang mang nên đã viết đơn trình báo rồi trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc và yêu cầu người bạn này ra Hà Nội làm việc với cơ quan chức năng. ” anh thông báo.

Theo đại diện bệnh viện, thực tập sinh trực tại phòng X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, xếp bệnh nhân và chuẩn bị chụp hình cho bệnh nhân. Đội ngũ kỹ thuật của bệnh viện chịu trách nhiệm chụp X-quang.

Nguồn: https://urlis.net/5d83wsff

Thông tin mới nhất vụ nhân viên X-quang bệnh viện Việt Đức tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi

Chiều 15/9, trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ, đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, sau khi nhận được phản ánh của cha mẹ bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng X-quang sàm sỡ, bệnh viện đã mời công an địa phương. làm việc.

See more:  Okieriete Onaodowan: Wiki, Bio, Age, Height, Career, Wife, Net Worth

Người nhà bệnh nhân 16 tuổi tố bị sàm sỡ khi chụp X-quang tại Bệnh viện Việt Đức – Ảnh cắt từ video

Cụ thể, ngày 15/9, thông tin trên mạng xã hội lan truyền về việc một nữ bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng X-quang Bệnh viện Việt Đức quấy rối, sờ mó vùng kín.

Theo gia đình bệnh nhân, ngày 9/9, bệnh nhân bị tai nạn giao thông và được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức. Người nhà cho biết, vào khoảng 1h30 sáng, khi đang chụp X-quang, nhân viên tại đây đã sờ soạng, sờ mó vùng kín của bệnh nhân.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của gia đình bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc và cung cấp đầy đủ thông tin về ca trực cũng như những người liên quan đến vụ việc. Hiện bệnh viện cũng đang theo dõi, chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Đại diện bệnh viện cho biết, người bị gia đình bệnh nhân tố cáo không phải là nhân viên bệnh viện mà là thực tập sinh, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Sau khi nhận được phản ánh của người nhà, nhân viên này quá hoang mang nên đã viết đơn trình báo rồi trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc và yêu cầu người bạn này ra Hà Nội làm việc với cơ quan chức năng. ” anh thông báo.

See more:  Heather Dubrow Cheating Responds to Taylor Armstrong’s ‘Unprofessional’ Accusations

Đại diện bệnh viện cũng cho biết, thực tập sinh trực tại phòng X-quang có trách nhiệm nhận hồ sơ, xếp bệnh nhân và chuẩn bị chụp ảnh cho bệnh nhân. Đội ngũ kỹ thuật của bệnh viện chịu trách nhiệm chụp X-quang.

Trao đổi với báo chí, ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), cho biết đã yêu cầu Bệnh viện Việt Đức làm rõ vụ việc và ra báo cáo. “Nếu có vi phạm, bệnh viện cần xử lý nghiêm”, ông Khuê nhấn mạnh.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm cũng cho biết đơn vị đã nhận được yêu cầu xác minh vụ việc từ bệnh viện.

Video bác sĩ bệnh viện Việt Đức sàm sỡ nữ sinh viên Full

Nguồn: https://urlis.net/m3uhvm5m

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment