Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào

ContentsC. ĐH khu vực phía Nam lấy 21, 22, 23 điểm A Bạn đang xem: Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào tại Trường THPT Kiến Thụy Với …

Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào
Bạn đang xem: Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào tại Trường THPT Kiến Thụy

Với mức điểm từ 21 đến 23 của khối A, thí sinh sẽ có cơ hội lựa chọn vào nhiều trường đại học với nhiều ngành học, bởi đây không phải là mức điểm thấp nên thí sinh có thể tự tin lựa chọn. chọn nhiều ngành học mà mình yêu thích, nhưng chọn trường.

Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn trường nào, ngành nào là tốt nhất

Nếu em được 21, 22, 23 điểm khối A thì nên chọn trường nào, ngành nào sẽ là danh sách các trường em có thể tham khảo:

1. Đại học Xây dựng: Hầu hết các khối A của Đại học Xây dựng đều lấy điểm chuẩn từ 18 điểm trở xuống nên nếu bạn đạt từ 21 điểm trở lên ở khối A là có cơ hội vào trường cao. Đại học Xây dựng. là rất cao.

=> Điểm chi tiết Đại học Xây dựng TẠI ĐÂY.

2. Đại học Giao thông Vận tải: Điểm chuẩn năm 2020 của trường từ 16,2 – 25 điểm. Tuy nhiên, tùy từng ngành mà điểm môn toán yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau, thấp nhất là 4,8 điểm môn toán. Vì vậy, các em có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn của trường để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

=> Thông tin chi tiết về trường Đại học Giao thông vận tải

3. Đại học Nội vụ: Điểm chuẩn khối A vào trường từ 14 đến 23 điểm.

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Nội vụ TẠI ĐÂY.

4. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: nếu em đạt từ 21-23 điểm và có nguyện vọng học tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thì có thể đăng ký dự thi ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường (thi khối A00). 18,05 điểm), Công nghệ thực phẩm (khối A00 lấy 21,05 điểm), Công nghệ kỹ thuật hóa học (18 điểm), Công nghệ dệt may lấy 18 điểm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo điểm môn toán của mình phải trên 8 điểm.

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội

5. Viện Đại học Mở Hà Nội: Các ngành khối A được xét tuyển cao như Luật quốc tế, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật điều khiển, Tự động hóa. Điểm chuẩn dao động từ 17,05 đến 24,2 điểm khối A.

=> Chi tiết điểm chuẩn Viện Đại học Mở Hà Nội xem TẠI ĐÂY.

6. Đại học Kiến trúc: Điểm chuẩn năm 2020 của trường tương đối cao nhưng bạn vẫn có thể thi đỗ với các môn như tổ hợp 5, các ngành như Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Xây dựng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng, Quản lý xây dựng , Kinh tế xây dựng, Công nghệ thông tin.

7. ĐH Bách khoa Hà Nội: Điểm trúng tuyển ĐH Bách khoa từ 19 điểm trở lên và cao nhất là 29,04 điểm.

1. ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng: Các khối A của ĐH Bách khoa Đà Nẵng lấy điểm khá cao, dao động từ 15,5 – 27,5 điểm ở nhiều ngành như Công nghệ sinh học. Khoa học, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế tạo máy, Kỹ thuật điện tử viễn thông…

=> Xem điểm chuẩn chi tiết TẠI ĐÂY.

2. Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Điểm trúng tuyển các ngành khối A năm 2020 của trường vào khoảng 15-19 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết TẠI ĐÂY.

3. ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng: Nhiều ngành khối A được trường xét tuyển với mức điểm chuyển đổi từ 15 – 20,5 điểm.

C. ĐH khu vực phía Nam lấy 21, 22, 23 điểm A

1. Đại học Tài chính – Marketing: Khối A tại trường chấp nhận nhiều ngành khác nhau nhưng chỉ có một số ngành có điểm chuẩn dưới 23 điểm như ngành Kế toán (18 điểm), ngành Kinh tế quốc tế. (21,7 điểm).

=> Xem điểm chuẩn chi tiết TẠI ĐÂY.

2. Đại học Kinh tế TP.HCM. Tại TP.HCM: điểm chuẩn xét tuyển khối A năm 2020 từ 16 đến 27,5 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM: Các ngành khối A có điểm chuẩn khá cao dao động từ 18 – 27 điểm. Vì vậy, những bạn được 21, 22, 23 có rất nhiều môn để thi.

Việc chọn ngành học không hề đơn giản, chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng, cân nhắc giữa ngành học, không nên chỉ vì mong muốn vào đại học mà chọn ngành học không phù hợp với bản thân, nhu cầu thực tế. nghề nghiệp của xã hội. Để giúp các thí sinh được 21, 22, 23 điểm khối A chọn trường, ngành nào, giải đáp dưới đây sẽ là những trường có các ngành có thang điểm ở mức điểm này, thí sinh có thể tham khảo. Vui lòng.

Với bảng điểm hướng dẫn khi được 21, 22, 23 điểm khối A nên chọn học trường nào, chuyên ngành nào hi vọng sẽ mang đến tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh nắm được ngành, trường mình yêu thích. Tôi thích những điểm tôi nhận được. Các bạn lưu ý danh sách điểm trúng tuyển trên là danh sách điểm trúng tuyển của năm trước nên chỉ mang tính chất tham khảo, năm sau sẽ có sự điều chỉnh và dịch chuyển do chất lượng thí sinh hoặc mục tiêu nên khi chọn ngành các em nên cố gắng cân nhắc thật kỹ, tập trung học thật tốt.

Ngoài thang điểm 21, 22, 23 điểm khối A nên chọn học trường nào, ngành nào, đối với những bạn cũng thi khối A với thang điểm thấp hơn như 18, 19, 20 điểm khối A nên chọn. Chọn trường nào, học ngành nào, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong cũng đã cập nhật cho các bạn danh sách các trường phù hợp, nếu các bạn xác định được kết quả thi của mình nằm trong khoảng này thì 18 tháng các bạn có thể theo dõi bài viết. , 19, 20 điểm khối A nên chọn học trường nào, chuyên ngành nào được chia sẻ chi tiết.

Bạn thấy bài viết Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c3kienthuyhp.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn lựa học trường nào, ngành nào của website c3kienthuyhp.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Thông qua tác phẩm cố quốc hãy nêu ý kiến của em về câu nói của Lỗ Tấn

Viết một bình luận