How to Chat With a Girl on Facebook Before Asking Her Out

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để mời một cô gái đi chơi trên Facebook? Dưới đây là một số mẹo để bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái trên Facebook và đảm bảo một cuộc hẹn hò.

Nhờ có internet, bạn không còn phải tiếp cận trực tiếp người mà bạn quan tâm để mời họ đi chơi. Giờ đây, các ứng dụng hẹn hò miễn phí có thể giúp bạn kết nối với bạn tình tiềm năng và trò chuyện với họ qua mạng.

VIDEO MUO TRONG NGÀY CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC NỘI DUNG

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một cô gái lọt vào mắt xanh của bạn trên Facebook? Làm thế nào để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái trên Facebook và làm quen với cô ấy mà không khiến cô ấy sợ hãi?

Hãy cùng thảo luận về một số lời khuyên quan trọng về cách tiếp cận một cô gái trên Facebook và tăng cơ hội hẹn hò của bạn.

1. Đảm bảo hồ sơ Facebook của bạn không lạ

Nhiều năm trước, hầu hết mọi người đều nhanh chóng chấp nhận bất kỳ lời mời kết bạn nào trên Facebook đến với họ. Giờ đây, nhờ những kẻ lừa đảo và gửi thư rác thường xuyên trên Facebook, những người dùng hiểu biết sẽ không thêm những người họ không biết.

Vì vậy, trước khi bạn gửi lời mời kết bạn hoặc bắt đầu trò chuyện với một cô gái, hãy xem lại hồ sơ Facebook của chính bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một bức ảnh rõ nét về chính mình chứ không phải một nhân vật hoạt hình nào đó hoặc một bức ảnh thiên nhiên ngẫu nhiên nào đó. Nếu tên đệm của bạn có một câu đùa vui, hãy thay đổi nó để trông không lạ. Hãy đảm bảo trường học và nơi làm việc của bạn chính xác để cô ấy có thể nhận dạng bạn.

Cô ấy có thể sẽ xem qua hồ sơ của bạn trước khi quyết định có chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hay không, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đại diện tốt cho bạn.

2. Xem xét cách tiếp cận tin nhắn đầu tiên của bạn

Khi bạn đã dọn dẹp hồ sơ của mình, bước tiếp theo là xem xét mối quan hệ của bạn với cô gái này là gì. Cách bắt đầu cuộc trò chuyện tốt nhất với một cô gái trên Facebook tùy thuộc vào mức độ bạn biết về cô ấy.

Nếu cô ấy là một cô gái mới mà bạn chưa từng gặp và không có mối liên hệ nào: Chúc may mắn. Bạn cũng có thể gửi cho cô ấy lời mời kết bạn và hy vọng điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn, tin nhắn đó có thể sẽ nằm trong hộp thư Messenger ẩn của cô ấy và cô ấy sẽ không bao giờ nhìn thấy tin nhắn đó. Bạn không có nhiều lựa chọn ngoài việc gửi yêu cầu cho cô ấy.

Nếu bạn không phải là bạn bè trên Facebook với cô ấy nhưng lại có bạn chung: Có hình ảnh hoặc điều gì thú vị khác trên Facebook liên quan đến hai bạn không? Có lẽ cả hai bạn đã đi dự một lễ hội với những người bạn chung và có một bức ảnh có cả hai bạn được gắn thẻ trong đó. Bình luận điều gì đó chung chung về sự kiện trên bức ảnh đó ít nhất sẽ cho cô ấy biết bạn tồn tại. Hãy thử làm điều gì đó tương tự trước khi gửi lời mời kết bạn cho cô ấy để cô ấy biết bạn là ai.

Nếu bạn đã là bạn bè trên Facebook với cô ấy: Bạn nên nghiêm túc cân nhắc việc mời cô ấy đi chơi bằng một phương pháp khác ngoài Facebook. Nếu bạn quá lo lắng để làm điều này, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn cho cô ấy biết rằng bạn sắp tham dự một sự kiện diễn ra vào cuối tuần này và bạn muốn cô ấy đi cùng. Đừng biến nó thành một cuộc “hẹn hò” và đừng gây áp lực cho tình huống này. Tốt nhất, bạn nên rủ thêm vài người bạn đi cùng, như vậy đó là một nhóm bạn đi chơi chứ không phải là một buổi “hẹn hò” đúng nghĩa.

See more:  How to Stop Instagram Tracking Your Online Activity

Gần như mọi tình huống sẽ rơi vào một trong ba tình huống này. Để mời một cô gái đi chơi trên Facebook, bạn phải có mối quan hệ bạn bè nào đó với cô ấy để cô ấy thấy tin nhắn của bạn. Nếu bạn chưa gửi cho cô ấy lời mời kết bạn, tất cả phụ thuộc vào việc cô ấy có chấp nhận hay không.

3. Cách trò chuyện với một cô gái trên Facebook

Giả sử cô gái mà bạn đang yêu quyết định thêm bạn làm bạn bè trên Facebook. Bây giờ bạn có thể liên hệ với cô ấy qua Messenger. Giả sử cô ấy không biết rõ về bạn, tin nhắn đầu tiên của bạn nên giới thiệu bản thân và đảm bảo với cô ấy rằng bạn không phải là người gửi thư rác hay kẻ lập dị.

Nếu hai bạn có bạn chung, hãy bắt đầu bằng việc đề cập đến những người mà cả hai bạn đều biết, như thế này:

“Xin chào Molly, tôi là Josh! Facebook nói với tôi rằng cả hai chúng ta đều biết Sarah Smith và tôi nhớ đã nói chuyện với bạn một lần tại buổi hòa nhạc Smash Mouth. Bạn đã nghe album mới nhất của họ chưa?”

Điều này giúp cô ấy biết bạn là ai vì hai bạn có một người bạn chung và thảo luận ngay về điều gì đó mà cả hai bạn cùng quan tâm. Đó là tin nhắn đầu tiên đơn giản và hiệu quả, ngay cả đối với một cô gái mà bạn hầu như không quen biết.

Vì hai bạn hiện là bạn bè trên Facebook nên hãy dành vài phút để xem lại hồ sơ của cô ấy và xem cô ấy quan tâm đến điều gì. Kiểm tra các tab khác nhau bên dưới Giới thiệu về trang của cô ấy để biết cô ấy đã học trường gì và công việc hiện tại của cô ấy là gì. Một số người thêm những câu trích dẫn, phương tiện truyền thông hoặc thông tin chi tiết ngẫu nhiên yêu thích về bản thân họ vào phần Chi tiết về [Name] phần, nhưng điều này không quá phổ biến.

Hãy xem những bức ảnh gần đây của cô ấy để biết gần đây cô ấy đã làm gì. Bất cứ điều gì bạn có thể tìm hiểu về cô ấy đều mang lại cho bạn điều gì đó thú vị để nói đều là điều quan trọng.

Cách nhắn tin cho một cô gái trên Facebook mà bạn không biết

Nếu bạn đang cố gắng mời một cô gái đi chơi mà bạn không quen biết, hãy thử làm điều gì đó như thế này trong tin nhắn đầu tiên của bạn:

“Xin chào Haley! Tôi là Mike. Chúng ta chưa gặp nhau, nhưng hồ sơ của bạn hiện lên như một người bạn được đề xuất trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của tôi và bạn đã thu hút sự chú ý của tôi. Tôi thấy rằng ảnh hồ sơ của bạn cho thấy bạn ở Grand Canyon—đó có phải là bạn đến đó lần đầu tiên à? Tôi đã đến thăm nó cùng gia đình vào năm ngoái và đó là một trong những nơi tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy.”

Không có gì đảm bảo những việc như thế này sẽ hiệu quả, nhưng trung thực cũng là một chiến lược tốt. Nếu cô ấy trả lời, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện tự nhiên. Đừng kỳ lạ: hãy nói chuyện với cô ấy như một con người.

4. Cách mời một cô gái đi chơi trên Facebook (thích hợp)

Sau khi trò chuyện một chút trên Facebook, bạn nên dừng lại và đánh giá mức độ tương tác trước khi tiếp tục. Khi bạn nhắn tin cho cô ấy, cô ấy có trả lời kịp thời không? Có cuộc trò chuyện qua lại hay bạn có xu hướng nhận được câu trả lời chỉ bằng một từ như “Ừ” và “OK”? Cô ấy có bày tỏ sự quan tâm đến bạn không, hay có vẻ như cô ấy chỉ đang chịu đựng bạn?

Hãy xem xét những câu hỏi này một cách cẩn thận. Nếu cả hai bạn đã có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ và có vẻ như cô ấy sẽ sẵn sàng gặp mặt, hãy thử xem. Nhưng nếu cô ấy có vẻ không hứng thú khi bạn trò chuyện vui vẻ thì có thể cô ấy không hứng thú với việc hẹn hò.

See more:  How to Find the Best Discord Servers Worth Joining

Tại thời điểm này, nếu bạn chưa muốn hẹn hò với cô ấy, hãy thử xin số điện thoại của cô ấy. Bằng cách đó, bạn có thể liên lạc qua tin nhắn hoặc ứng dụng nhắn tin như WhatsApp. Bằng cách này, bạn có thể thử nói chuyện thường xuyên hơn trong ngày thay vì chỉ sử dụng Facebook.

Nếu cảm thấy có sự quan tâm sau khi trò chuyện một chút trên nền tảng khác, bạn có thể thử ngỏ lời hẹn hò với cô ấy qua cuộc gọi điện thoại thay vì Facebook. Điều đó sẽ mang lại kết quả tốt hơn, hơn nữa nó còn mang tính cá nhân hơn.

Khoảnh khắc quan trọng: Mời cô ấy đi chơi

Nếu bạn muốn từ bỏ tất cả những điều này và mời một cô gái đi chơi (hoặc có thể là “nâng ly” hoặc “ý chính” của một cô gái, như một số người nói) trên Facebook ngay bây giờ, hãy diễn đạt câu hỏi một cách trang nhã. Mọi người biết rằng những người khác trên Internet không phải lúc nào cũng giống như vẻ ngoài của họ, vì vậy bạn không muốn làm bất cứ điều gì kỳ lạ.

Ví dụ, bạn chắc chắn không muốn yêu cầu cô ấy đi đến một địa điểm xa xôi nào đó một mình với bạn. Bạn có thể đề xuất dành thời gian tham gia một nhóm tương tự như trên hoặc thử thực hiện một yêu cầu khá an toàn như thế này:

“Norah, tôi thực sự rất thích trò chuyện với bạn trong vài tuần qua và tôi rất muốn đưa bạn đi hẹn hò. Bạn nghĩ sao về việc gặp nhau đi uống cà phê tại quán Starbucks trên Đại lộ Oak vào chiều thứ Bảy này?”

Hãy lưu ý hai khía cạnh quan trọng của vấn đề này: gặp gỡ ở nơi công cộng và đưa ra thời gian cụ thể để hẹn hò. Bạn không muốn yêu cầu cô ấy đến căn nhà gỗ của ông bà trong rừng với bạn vào cuối tuần, vì điều đó thật đáng sợ.

Điều quan trọng là tránh khái quát hóa khi đề cập đến các chi tiết về ngày tháng. Đừng để nó mở để “đi chơi một lúc nào đó.” Thay vào đó, hãy đề cập đến ngày và khung thời gian cụ thể để cô ấy có thể đưa ra câu trả lời thẳng thắn cho bạn. Hãy nói rõ rằng đây là một buổi hẹn hò và bạn quan tâm đến việc trở thành bạn bè hơn cả.

Những câu trả lời có thể có sau khi bạn mời cô ấy đi chơi

Sau khi bạn mời cô ấy đi chơi trên Facebook, mọi việc có thể diễn ra theo một số cách:

  • Cô ấy xóa bạn khỏi danh sách bạn bè và/hoặc chặn bạn. Nếu yêu cầu của bạn làm phiền cô ấy đến mức cô ấy quyết định loại bỏ bạn khỏi danh sách bạn bè, bạn cần phải bỏ qua nó và tiếp tục. Đừng phàn nàn với bạn bè chung của bạn về cô ấy hoặc cố gắng tưởng tượng ra một số tình huống để nói chuyện với cô ấy lần nữa.
  • Cô ấy không trả lời. Nếu đúng như vậy, hãy đợi vài ngày; đừng ám ảnh kiểm tra phản hồi. Sau một thời gian, hãy kiểm tra Messenger để đảm bảo rằng cô ấy đã xem tin nhắn của bạn và không đi nghỉ hay gì đó. Nếu cô ấy đã xem nhưng chưa trả lời, bạn có thể tiếp tục một lần: “Này Norah, tôi muốn kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã xem tin nhắn của tôi ở trên!” Việc không phản hồi điều này có nghĩa là cô ấy không quan tâm. Đừng cố gắng liên lạc lại với cô ấy; Để cô ấy yên.
  • Cô ấy nói không. Đừng tranh cãi hay hỏi tại sao. Bạn có thể nói điều gì đó như “Không vấn đề gì, tôi chỉ muốn xem liệu bạn có quan tâm không!” Sau đó, việc bạn có tiếp tục trò chuyện với cô ấy với tư cách bạn bè hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn cố gắng tiếp tục trò chuyện và cô ấy có vẻ xa cách, có lẽ tốt nhất bạn nên tiếp tục.
  • Cô ấy đưa ra cho bạn một câu trả lời hoặc lời bào chữa mơ hồ. Đôi khi, để “làm bạn thất vọng”, các cô gái sẽ không thẳng thắn nói “không” với bạn khi bạn mời họ đi chơi. Thay vào đó, họ sẽ đưa ra một lý do, điều này có thể khiến bạn băn khoăn liệu mình có nên tiếp tục theo đuổi vấn đề hay không. Trong trường hợp này, bạn nên tuân theo Quy tắc Brad Pitt:
  • Cô ấy chấp nhận. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy rất vui được đi thì thật tuyệt! Xác nhận các chi tiết với cô ấy để bạn ở cùng một trang. Bạn cũng nên xin số điện thoại của cô ấy (nếu bạn chưa có) để có thể liên lạc với cô ấy nếu có chuyện gì xảy ra vào ngày hẹn hò.
See more:  How to Block or Unblock Someone on Snapchat

5. Cách nói chuyện với các cô gái trên Facebook: Một số điều không nên

Chúng ta đã xem qua các bước và những cạm bẫy tiềm ẩn khi mời một cô gái đi chơi trên Facebook. Để kết thúc, hãy thảo luận về một số phương pháp bạn nên tránh. Cố gắng thu hút sự chú ý của một cô gái bằng những điều này sẽ khiến bạn trông như một kẻ ngốc, khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và không có kết cục tốt đẹp chút nào:

  • Đừng gửi những tin nhắn nhàm chán và chung chung. Đừng gửi tin nhắn đầu tiên cho cô gái mà bạn quan tâm là “Này”. Điều này không chỉ nhàm chán và không cho cô ấy biết gì về bạn mà còn có thể khiến cô ấy nghĩ bạn là kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến. Hãy trở nên độc đáo—cô ấy có giá trị hơn lời giới thiệu mà bạn nghĩ ra trong hai giây.
  • KHÔNG mời một cô gái đi chơi bằng phương tiện công cộng. Ngoài Messenger, hầu hết mọi thứ bạn làm trên Facebook đều hiển thị với người khác. Đừng bao giờ cố gắng tán tỉnh một cô gái hoặc mời cô ấy đi chơi thông qua cập nhật trạng thái, đăng lên dòng thời gian của cô ấy, để lại nhận xét về ảnh của cô ấy, v.v. Điều đó thật trẻ con đến nực cười, sẽ khiến cô ấy xấu hổ và mọi người sẽ tự hỏi bạn là cái quái gì đang làm. Hỏi qua Facebook đã dễ hơn hỏi trực tiếp nên đừng hèn nhát.
  • Đừng đáng sợ. Điều này là khá tự giải thích. Đừng bình luận về hàng chục bức ảnh của cô ấy liên tiếp. Gửi tin nhắn một cách tiết kiệm. Tránh sử dụng những đường đón khách ngu ngốc. Và không bao giờ đưa ra bất kỳ bình luận thô tục hoặc tình dục. Chúng không hề hài hước và khiến bạn trông như một thiếu niên.
  • Đừng hành động như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào điều này. Hãy bình thường về trải nghiệm. Bạn chỉ đang nói chuyện với một người và sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò hơn nếu cô ấy không có hứng thú.
  • Trong mọi trường hợp, bạn không nên “chọc” cô ấy trên Facebook. Chúng tôi không chắc tại sao tính năng này vẫn tồn tại. Đừng dùng nó để tán tỉnh.

Bạn đã bao giờ rủ một cô gái đi chơi trên Facebook chưa?

Chúng tôi đã xem qua hướng dẫn từ đầu đến cuối để tiếp cận một cô gái trên Facebook, trò chuyện với cô ấy và hẹn hò với cô ấy. Mặc dù có thể thực hiện được nhưng đó không phải là phương pháp tốt nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ phương pháp sẵn có nào khác theo ý mình để mời cô gái đi chơi mà bạn quan tâm. Nếu bạn có số điện thoại của cô ấy, hãy gọi cho cô ấy. Nhờ một người bạn chung giới thiệu bạn trực tiếp. Nhắn tin trên Facebook rất tốt để tìm hiểu thông tin chi tiết cơ bản về ai đó, nhưng nó có rất nhiều hạn chế. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn quyết định nhắn tin cho một cô gái trên Facebook.

Nếu Facebook không thành công, có rất nhiều dịch vụ hẹn hò trực tuyến có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Categories: Tips & Tricks
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Leave a Comment