Kanna Hashimoto là ai? Phim và chương trình Hashimoto Kanna

ContentsKanna Hashimoto là ai?Phim và chương trình truyền hình Hashimoto KannaHashimoto Kanna hẹn hò với mỹ nam Nakagawa Taishi Kanna Hashimoto là ai, phim và chương trình truyền hình Hashimoto Kanna hẹn hò, c3kienthuyhp.edu.vn chia …

Kanna Hashimoto là ai

Kanna Hashimoto là ai, phim và chương trình truyền hình Hashimoto Kanna hẹn hò, c3kienthuyhp.edu.vn chia sẻ mọi điều về Kanna Hashimoto.

Kanna Hashimoto là ai

Kanna Hashimoto là ai?

Kanna Hashimoto (sinh ngày 3 tháng 2 năm 1999) là một ca sĩ thần tượng Nhật Bản, và là một nữ diễn viên do Yoshimoto R&C quản lý. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhạc pop toàn nữ Rev. from DVL.

Khi Hashimoto học lớp ba, cô đã ký hợp đồng với công ty Active Hakata ở quê hương cô, Fukuoka. Cô trở thành thành viên của nhóm nhạc pop toàn nữ Rev. from DVL. Năm 2011, Hashimoto xuất hiện trong bộ phim I Wish. Vào năm 2013, Hashimoto đã thu hút sự chú ý của cả nước khi một bức ảnh của cô ấy chụp tại một trong những buổi biểu diễn trực tiếp của Rev. từ DVL đã lan truyền trên 2channel và Twitter.

Được khen ngợi vì vẻ đẹp tự nhiên, Kanna Hashimoto là “thần tượng đáng yêu hơn cả thần tượng địa phương”, “thần tượng ngoài thiên thần” và “tài năng ngàn năm có một”.

Kanna Hashimoto là ai
Kanna Hashimoto là ai

Phim và chương trình truyền hình Hashimoto Kanna

Cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và loạt phim. Và hầu hết trong số đó là chuyển thể live-action từ manga và anime rất nổi tiếng như Kaguya-sama: Love Is War, Kyou Kara Ore was!!, Gintama… Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy Kanna Hashimoto trong các tác phẩm hài-lãng mạn. Tuy nhiên, màn trình diễn của cô ở các thể loại khác như kinh dị, giật gân cũng xuất sắc và đáng khen như thể loại rom-com.

Xem thêm bài viết hay:  Diễn viên Anne Hathaway là ai? Nữ minh tinh Hollywood bị anti vì quá hoàn hảo

Kanna Hashimoto ra mắt diễn xuất với bộ phim Nhật Bản I Wish vào năm 2011. Kể từ năm 2011, cô tích cực tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình để nâng cao kỹ năng diễn xuất của mình. Hashimoto đã đóng vai phụ trong rất nhiều tác phẩm như  Assassination Classroom, The Disastrous Life of Saiki K, New Interpretation Records of the Three Kingdoms, Lupin’s Daughter: The Movie, Final Cut… Cô  góp mặt trong nhiều thể loại khác nhau, từ lãng mạn -hài đến hành động, ly kỳ, kinh dị và thậm chí cả tâm lý. Nhưng không bao giờ có nhân vật nào trùng lặp với nhân vật khác, điều này cho thấy kỹ năng diễn xuất đặc biệt của cô ấy,

Kanna Hashimoto là ai

Như chúng tôi đã đề cập, Kanna Hashimoto nổi tiếng với việc thể hiện các nhân vật khác nhau. Tất nhiên, hầu hết họ đều là những cô gái tuổi teen lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, Kanna đã chứng minh rằng cô ấy có thể trở thành bất cứ thứ gì, chẳng hạn như một cô gái Yanki, một chiến binh mạnh mẽ, một người bạn dũng cảm hay một người tình lãng mạn. Vì vậy, danh sách sau đây chỉ chứa một số bộ phim truyền hình và điện ảnh của cô ấy chứ không phải tất cả. Vì vậy, hãy xem những bộ phim truyền hình và điện ảnh hàng đầu của Kanna Hashimoto, những bộ phim thể hiện những nét quyến rũ khác nhau của cô ấy!

 • One Page Love (2019)
 • Haruta & Chika (2017)
 • God of Novels (2020)
 • Kaguya-sama: Love Is War- Mini (2021)
 • Yowamushi Pedal (2020)
 • Kyou Kara Ore wa!! (2018)
 • Keishicho Ikimono Gakari (2017)
 • Signal 100 (2020)
 • 12 Suicidal Teens (2019)
 • Kingdom (2019)
 • Gintama (2017)
 • Influence (2021)
Xem thêm bài viết hay:  Rapper Gonzo là ai? “Thầy giáo Nam” RPT Gonzo tại Rap Việt

Hashimoto Kanna hẹn hò với mỹ nam Nakagawa Taishi

Theo báo cáo của tờ tạp chí Josei Jisin, Nakagawa Taishi (24 tuổi) và Hashimoto Kanna (23 tuổi) đang hẹn hò. Cặp đôi này có mối liên hệ từ khi đóng chung trong bộ phim truyền hình Nhật Bản “Saikyu Yankees” (2014), và gần đây nhất là trong dự án phim điện ảnh “Black Night Parade” sắp ra mắt vào tháng 12/2022. Theo báo cáo, cả hai đều yêu thích chó và thức uống có cồn. Hashimoto Kanna được bắt gặp rời khỏi căn hộ của Nakagawa Taishi cùng với chú cún cưng mà cô gửi lại nhà anh. Trong khi đó, Nakagawa Taishi cũng được nhìn thấy xuất hiện ở cửa ra vào, mặc nguyên một cây đen và lên xe taxi đi làm. Tuy nhiên, công ty quản lý của hai diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Hashimoto Kanna hẹn hò với mỹ nam Nakagawa Taishi

Chuyên mục: Là ai?

Viết một bình luận