Lộ Clip Hoa hậu Thế giới và Hoa khôi du lịch Việt Nam “bán dâm” 200 triệu đồng

Hôm nay clip của Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Du lịch Việt Nam là một trong những từ khóa phổ biến chính trên mạng xã hội internet và cộng đồng đang tìm kiếm và tìm kiếm nó.

Dành cho các bạn muốn xem những video lan truyền mới nhất đang là chủ đề hot hiện nay, vì vậy, c3kienthuyhp.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết mới nhất về Miss World Clips và Hoa hậu du lịch Việt Nam “bán dâm” với giá 200 triệu đồng phải không? ĐÚNG VẬY?. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mới đây, ngày 15/9, Cảnh sát hình sự TP.HCM triệt phá một đường dây môi giới mại dâm liên quan đến nhiều hoa hậu và các cuộc thi sắc đẹp.

Vụ việc xảy ra sau khi Ban Giám đốc Công an TP.HCM giao cho Cục PC02 nhiệm vụ đấu tranh chống đường dây môi giới mại dâm, đặc biệt là tiếp viên hàng không và hoa hậu.

Xem thêm: Clip cận cảnh bác sĩ bệnh viện Việt Đức cưỡng hiếp nữ sinh 16 tuổi Full HD

Cục PC02 vào cuộc điều tra và phát hiện Võ Thị Mỹ Hạnh là người đứng đầu đường dây mại dâm tiếp viên hàng không cũng như các hoa hậu, hoa hậu của các cuộc thi sắc đẹp. Cuộc đột kích này đã bắt giữ Nguyễn Thanh Liêm và Hà Thụy Vân Anh, hai kẻ cầm đầu đường dây mại dâm.

Cảnh sát đã kiểm tra hai địa điểm tại tòa nhà Oakwood Residence Sài Gòn và khách sạn La Galerie và phát hiện 4 cặp nam nữ mua bán dâm. Trong đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bán dâm với giá 200 triệu đồng và Hoa hậu Du lịch Việt Nam bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng.

See more:  Xem Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo (Trọn Bộ 16/16 Tập Full Vietsub)

Cuộc truy quét đã được mở rộng sang các tỉnh khác và bắt giữ thêm nhiều người trực tiếp tham gia hoạt động môi giới mại dâm. Cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra và kêu gọi các đồng phạm khác về trụ sở Cảnh sát hình sự để xử lý, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://urlis.net/wc5netsu

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment