Nam thanh niên ‘bóc phốt’ tố người yêu: 12 năm bên nhau mà không bằng “mối mới ngon hơn”, quyết đòi lại cả gốc lẫn lãi

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao với câu chuyện một chàng trai tiết lộ tin đồn về người yêu cũ. Sau hơn chục năm yêu, người yêu cô bỗng quay lưng và yêu người khác chỉ vì “bạn mới tốt hơn”.

Cụ thể anh chàng này chia sẻ:

“Chúng tôi yêu nhau được 6 năm nhưng bỗng nhiên cô ấy nói với tôi rằng cô ấy nợ tôi gần 300 triệu vì mẹ tôi chơi xổ số. Lúc đó tôi 24 tuổi. Lúc đầu, tôi nghĩ thà chia tay là tốt nhất. nhưng tôi nghĩ đây là lúc cô ấy cần tôi nhất nên tôi quyết định ở bên cô ấy, trả hết nợ và lo việc học đại học cho em trai tôi.

Thế là những tháng tiếp theo, hai chúng tôi cố gắng cày cuốc, trả hết nợ. Hai đứa bằng tuổi nhau, vừa mới ra trường nên mỗi tháng chỉ dư có 10 triệu (dần dần còn dư nhiều hơn).

Suốt 3 năm dài, tôi không mua sắm gì, chỉ mua đủ dùng, đủ ăn, không đi du lịch, không đi chơi quá nhiều với bạn bè. Hàng tháng tôi đều đặn đi cày để trả nợ. Ban đầu mỗi tháng là 9 triệu, sau tăng lên 10 triệu, rồi 12 triệu, 14 triệu.

Cuối cùng, sau đúng 2 năm 11 tháng, tôi và cô ấy đã trả hết nợ cho mẹ, lo cho em trai ăn học đại học và hiện đã đi làm, tự lập. Trả xong nợ, chúng tôi cũng tính chuyện cưới xin, vì lúc này chúng tôi đã 27, 28 tuổi, ở bên nhau suốt những năm sinh viên, cùng nhau trả hết nợ. Nhưng tôi nói bây giờ chúng ta chẳng có gì cả, đợi một năm trở lên đi làm kiếm thêm rồi lấy chồng vì năm nay chúng ta cũng chưa già, cũng không biết tình hình dịch bệnh sẽ ra sao.

See more:  Who Is Ilyne Nash? Wiki, Bio, Age, Height, Boyfriend, Kids, Family

Tôi đồng ý vì chúng tôi yêu nhau 3 năm cấp 3, 4 năm đại học, 5 năm mới ra trường, tức là 12 năm… Tôi rất tin điều này.

Đến thời điểm này, tôi cảm thấy mình đã thay đổi, không còn chủ động nhắn tin, hỏi han, quan tâm nữa. Hóa ra tôi ở quê, được bạn cùng lớp cấp 3 tán tỉnh, giàu có, bố mẹ lo mọi việc, lo việc chính phủ, mua nhà, mua xe cho tôi, thậm chí còn cho tôi tiền. mở quán cà phê và làm bất động sản… Đối với cô ấy là một đẳng cấp khác và có lẽ vì những điều đó mà cô ấy dễ dàng diss cô ấy.

Lúc đầu tôi cũng muốn níu kéo nhưng tôi nghĩ làm sao để níu kéo khi mình đã thích và yêu người khác rồi. Đó cũng là sự chủ động. Từ đó đến nay hai chúng tôi không liên lạc với nhau nữa ngoại trừ một tin nhắn: “Để anh xem giúp mẹ em trả hết nợ nhé, em gửi cho anh nhé!”. Mình chưa rap…Tôi chỉ hỏi tại sao trong số nhiều cô gái như vậy mà gã đó lại cướp mất cô gái của tôi. Hoặc có thể vì tôi mà tôi không còn chung thủy nữa. 12 năm bên nhau, 3 năm làm việc để trả nợ, vẫn chưa bằng “một cặp tốt hơn”.

Bên cạnh những ý kiến ​​đồng tình với chàng trai này rằng cô gái không xứng đáng với anh, cũng có ý kiến ​​cho rằng tuổi thanh xuân của cô gái cũng có hạn, với những lựa chọn ảnh hưởng đến tương lai của mỗi người. Tôi sẽ chọn người mang lại cho tôi nhiều lợi ích hơn.

See more:  Xem Phim Chiêu Trò Tình Yêu - Tricky in Love (Full 10/10 Tập)

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment