Ô tô điện mini Trung Quốc xuất hiện tại Việt Nam, cận kề ngày bán

Wuling Hongguang Mini EV sẽ là mẫu xe điện mini được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Mẫu ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV bị bắt gặp xuất hiện tại Việt Nam trước thông tin sắp mở bán. So với hình ảnh được TMT Motors công bố hồi tháng 2, sản phẩm thực tế gần như không có sự khác biệt.

Hai chiếc xe được nhìn thấy mang màu sơn vàng và hồng, chi tiết đáng chú ý là màu sơn nóc xe kèm tùy chọn đen trắng. Hệ thống chiếu sáng chính sử dụng gương cầu nhưng bên trong vẫn là bóng halogen. Xe được trang bị cảm biến lùi và camera lùi.

Ảnh chụp bên trong xe chỉ có hàng ghế sau. Thuộc dòng xe giá rẻ nên ghế chỉ sử dụng chất liệu nỉ với thiết kế 2 tông màu. Khu vực này không có tựa tay 2 bên hay các hộc chứa đồ.

Chia sẻ với báo chí, TMT Motors cho biết thời gian ra mắt và bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Wuling Hongguang Mini EV dự kiến ​​vào quý 2. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

So với các dòng xe điện đang có mặt trên thị trường đến từ các thương hiệu như VinFast, Huyndai hay Mercedes-Benz, Hongguang Mini EV chắc chắn có lợi thế hơn về giá. Bù lại, mẫu xe này chỉ phù hợp để di chuyển trong thành phố do phạm vi hoạt động dưới 170 km và kích thước nhỏ (2.921 x 1.499 x 1.626 mm).

See more:  Ann Coulter: Wiki, Bio, Age, Parents, Career, Education, Relationships

Sản phẩm này có thể coi là một lựa chọn bổ sung cho người dùng đã có ô tô và cần một chiếc xe nhỏ gọn để sử dụng hàng ngày trong đô thị. Khách hàng di chuyển bằng xe máy cũng có thể cân nhắc xe điện mini để di chuyển trong phạm vi gần.

(Nguồn: Zing News)

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment