Sinh liên tục 9 con để tận dụng ‘gene tốt’, Vợ Chồng Li Mei đang “phấn đấu cho đủ 12 cung hoàng đạo”.

Ở đất nước mà người ta thường chỉ có một con, vợ chồng Li Mei nổi tiếng vì sinh liền 9 đứa con và đang “phấn đấu để có đủ 12 cung hoàng đạo”.

Li Mei, 32 tuổi và doanh nhân Zhao Wanlong, 35 tuổi ở Hà Nam thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường của gia đình họ trên mạng xã hội Douyin với gần 800.000 người theo dõi.

Trong một video mới đây, người mẹ đã ghi lại cảnh 9 đứa con của mình xếp hàng nhận lì xì và chúc mừng năm mới cha mẹ trong khung cảnh sôi động, ấm áp. Trong một bức ảnh khác, 11 thành viên trong gia đình đều diện trang phục màu đỏ, tràn ngập hương vị Tết.

9 người con của Li Mei và Zhao Wanlong, ở Hà Nam, Trung Quốc. Ảnh: Sohu

Chồng cô Zhao Wanlong lớn lên trong một gia đình giàu có và hiện là một doanh nhân thành đạt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên ở trường trung học, Zhao đã yêu Li. Hai người kết hôn năm 2008 và hai năm sau họ sinh con gái đầu lòng. Ban đầu, Li dự định sinh thêm một đứa con với hy vọng “có đủ thời gian”.

Không ngờ, khi mang thai lần thứ hai, bà lại sinh được hai người con trai tuổi Thìn. Thấy nhà có nhiều con vui, từ năm 2016 đến 2022, hầu như năm nào cô cũng có thai.

Đến nay, cặp đôi đã có 9 người con, gồm 3 gái, 6 trai và đang dự định sinh thêm con. Cô nói: “Tôi muốn gặp tất cả 12 cung hoàng đạo.

See more:  Johannes Veerman: Wiki (Golfer), Bio, Age, Parents, Wife, Net worth

Gia đình đi chơi Tết 2024. Ảnh: Sohu

Với gia đình đông người, bố mẹ chồng cô Li đã thuê chuyên gia dinh dưỡng lập thực đơn ba bữa. Nhà có 6 người giúp việc và bảo mẫu. Li chỉ phải tự chăm sóc bản thân và giúp đỡ con cái, không nấu nướng hay làm việc nhà. Sau mỗi lần sinh nở, cô được chăm sóc đặc biệt nên cơ thể hồi phục nhanh chóng mà vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung xinh đẹp.

Hiện cả gia đình sống trong căn biệt thự rộng vài trăm mét vuông. Trong các video được chia sẻ, gia đình này có cuộc sống sung túc.

Những video gia đình được chia sẻ trên mạng nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người cho rằng Li là “cỗ máy đỡ đẻ”, đánh mất giá trị bản thân và vô trách nhiệm với tương lai của các con. Bởi theo họ, việc nuôi dạy con cái đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về sức lực và tài chính.

Đáp lại những bình luận này, Li cho biết: “Tôi nghĩ gen của chồng tôi rất tốt, tôi không muốn lãng phí. Hơn nữa, gia đình tôi rất vui khi có thêm con. Sau này, khi chúng lớn lên, trẻ em có thể hỗ trợ họ.” Hỗ trợ lẫn nhau, gia đình sẽ hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Và vợ chồng cô tin rằng chỉ cần có đủ tình yêu thương thì họ có thể nuôi dạy những đứa con ngoan.

See more:  Hasbulla Wiki, Age, Height, Weight, Career, Controversy, Biography, Facts & More

Dựa theo Sohu/ Udn

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

follow us on google new

Leave a Comment