Sinh trưởng sơ cấp của cây là:

ContentsCâu hỏiLời giải của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY Bạn đang xem: Sinh trưởng sơ cấp của cây là: tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY Câu hỏi Nhận biết Sinh trưởng sơ cấp của cây là: A. …

The growth in the economy makes people’s living condition be
Bạn đang xem: Sinh trưởng sơ cấp của cây là: tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Câu hỏi

Nhận biết

Sinh trưởng sơ cấp của cây là:

A.

Sự tăng trưởng chiều dài của cây do hoạt động phân hoá của mô phân sinh đỉnh thân và đỉnh rễ ở cây một lá mầm và cây hai lá mầm.

B.

Sự sinh trưởng của thân và rễ theo chiều dài do hoạt động của mô phân sinh đỉnh.

C.

Sự tăng trưởng chiều dài của cây do hoạt động nguyên phân của mô phân sinh đỉnh thân và đỉnh rễ chỉ có ở cây cây một lá mầm.

D.

Sự tăng trưởng chiều dài của cây do hoạt động nguyên phân của mô phân sinh đỉnh thân và đỉnh rễ chỉ có ở cây cây hai lá mầm.

Đáp án đúng: B

Lời giải của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Lời giải chi tiết

Sinh trưởng sơ cấp là sự sinh trưởng theo chiều dài (hoặc cao) của thân, rễ.Nguyên nhân – cơ chế: Do hoạt độngc ủa mô phân sinh đỉnh.Đối tượng: Cây một lá mầm và phần thân của cây 2 lá mầm.

Bạn thấy bài viết Sinh trưởng sơ cấp của cây là: có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh trưởng sơ cấp của cây là: bên dưới để TRƯỜNG THPT KIẾN THỤYcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c3kienthuyhp.edu.vn của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh trưởng sơ cấp của cây là: của website c3kienthuyhp.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Tính chất nào không phải của benzen

Viết một bình luận